Real Madrid chính thức công bố vụ C.Ronaldo trốn thuế

  Thảo luận trong Ăn uống - Vui chơi - Du lịch bắt đầu bởi khach vang lai, 25/12/2017 18:29

  Giá (VNĐ):
  9,000,000 bài
  Ngày đăng:
  25/12/2017 18:29
  ID bài viết:
  11163
  Xem:
  6,440
  Hạng mục:
  Rao vặt
  Ăn uống - Vui chơi - Du lịch
  Gọi ngay:
  01234
  Quận Tân Phú, Quận Tân Phú - TP HCM, TP HCM
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  324
  Xem bản đồ
  1. khach vang lai

   Tham gia ngày:
   08/11/2017
   Bài viết:
   10259
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   khach vang lai

   Rốt cục, phía kền kền trắng Madrid đã chính thức lên tiếng bảo vệ Ronaldo ở vụ trốn thuế…
   Theo xoc dia trực tuyến, một trong những nguyên do chính khiến C.Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid bởi cầu thủ này cảm thấy không được CLB hoàng tộc Tây Ban Nha bảo vệ ở vụ trốn thuế.

   Real Madrid chính thức công bố vụ C.Ronaldo trốn thuế 0

   rút cuộc, sau thời gian yên lặng, phía kền kền trắng Madrid đã chính thức báo cáo bảo vệ siêu sao số 1 của đội bóng. Phát biểu trước báo giới, chủ toạ Florentino Perez cho rằng CR7 là người trung thực và không tin rằng cầu thủ này có ý định trốn thuế.
   “Ông trùm Nhà trắng” cho bai cao trực tuyến biết: “Tôi biết anh ấy là người cực kì chuyên nghiệp. Do đó, chuyện này thật lạ thường.
   Tôi hoàn toàn tin tưởng C.Ronaldo do cậu ấy là người chân thực. Chúng tôi hiểu rõ CR7 là người như thế nào”.
   ngoài ra, người đứng đầu Real Madrid cũng cho rằng C.Ronaldo đã sử dụng màng lưới tổ chức từ thời thi đấu ở Anh nhưng không gặp mặt vấn đề gì. Ông cũng khẳng định CR7 chưa bao giờ có ý định che giấu bất kỳ điều gì.
   rốt cục, chủ tịch Florentino Perez không tin rằng CR7 đang nỗ lực gây sức ép để buộc kền kền trắng Madrid trả khoản tiền lên đến 40 triệu euro (tiền phạt + tiền thuế). Ông nói thêm cung ca do bong da: “Tôi cho rằng C.Ronaldo không phải người như vậy. Nếu điều gì đó khiến anh ta bi thương thì cũng không phải chuyện này.
   Tôi không nói chuyện với C.Ronaldo kể từ trận chung kết Champions League ở Cardiff. Anh ấy còn hợp đồng nên vẫn là người của kền kền trắng Madrid. Chúng tôi sẽ mày mò về những gì diễn ra nhưng mà ở thời khắc này, tôi không muốn làm phiền C.Ronaldo bởi cậu ấy đang thi đấu ở giải đấu quan trọng”.