Khóa học Dạy nấu món Trung Hoa, các loại dimsum tại Hà Nội lh 0939393721

    Thảo luận trong Việc làm - Học hành bắt đầu bởi tuyensinh, 26/11/2020 15:19

    Giá (VNĐ):
    100
    Ngày đăng:
    26/11/2020 15:19
    ID bài viết:
    15850
    Xem:
    545
    Hạng mục:
    Rao vặt
    Việc làm - Học hành
    Gọi ngay:
    0939393721
    Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy - Hà Nội
    Trả lời:
    0
    Địa chỉ:
    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    Xem bản đồ
    1. tuyensinh Thành viên mới

      Tham gia ngày:
      07/08/2020
      Bài viết:
      3
      Đã được thích:
      0
      Chat với:

      tuyensinh

      KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( MÓN HOA), KHÓA HỌC BẾP HOA, Học nấu ăn món Hoa ở đâu Hà Nội, KHÓA HỌC ẨM THỰC TRUNG HOA 0939393721, Học nấu ăn món Hoa, Học nấu ăn các món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC, Học nấu ăn món Hoa, KHÓA học NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC (Món Hoa) tại HÀ NỘI 0939393721,Lớp học nấu ăn các món Trung Hoa TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH 0939393721

      Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
      Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ hotline 093 9393721 Gặp Hương

      ————————————————————————–
      Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,…Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
      Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
      » Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
      » Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
      » Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
      » Cách chế biến các món ăn trung hoa
      » Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
      » Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
      Thông tin khóa học:
      Thời lượng chương trình: 15 buổi
      Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
      Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
      Học phí: x.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
      Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
      Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
      Sốt nước tương Hongkong
      Sốt Tàu Xì
      Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen
      Sốt Tứ Xuyên
      Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô
      Sốt Xí muội
      Sốt dầu hào
      Sốt X.O
      Sốt tỏi
      Sốt kim ngân – Sốt xì dầu
      – Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum
      Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
      – Vịt quay Bắc Kinh
      – Gà tiềm nhân sâm tươi
      – Vịt tiềm thuốc bắc – Giò heo hầm Tóc Tiên
      – Gà hấp Kỳ Lân
      – Gà xào tam tơ – Mì hấp dầu hào
      – Hủ tiếu xào thập cẩm
      – Xá xíu quay Hongkong
      – Gà quay bánh bao
      – Cá chẽm hấp Hongkong
      – Cá điêu hồng hấp tàu xì – Sườn xào chua ngọt
      – Gà xào tiêu đen
      – Tôm xào Tứ Xuyên – Tôm sốt Cung Bửu
      – Sườn sốt Kinh Đô
      – Gà chiên sốt xí muội
      – Hải sâm gân nai sốt dầu hào
      – Bông cải xào sò điệp xào X.O
      – Tôm sốt tỏi – Tôm sút sốt kim ngân
      – Gà hầm xì dầu
      – Gà nướng muối ớt Hongkong – Há cảo,
      – xíu mại,
      – sò điệp cảo
      – Cơm rang Dương Châu
      – Khoai mon lệ phố
      – Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân
      – Thịt xá xíu
      – Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm
      – Bò hầm trung hoa,
      – Thịt lợn chua ngọt
      – Hoành thánh
      – Bò nấu đậu phụ
      – Gà xào bắp cải phô mai
      – Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
      Thủ tục nhập học:
      – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
      – 01 CMT photo
      – 03 ảnh 4×6
      Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
      Quyền lợi của học viên
      – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
      – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến món Trung Hoa”
      – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
      – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
      Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
      TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
      Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
      Hotline: 093 9393 721(Ms Hương – Phòng đào tạo);