Giảm béo bụng bằng chuối xanh chỉ trong 1 tuần cho chị em cần biết

    Thảo luận trong Massage- Thời trang- Làm đẹp bắt đầu bởi khach vang lai, 16/12/2017 12:38

    Giá (VNĐ):
    0
    Ngày đăng:
    16/12/2017 12:38
    ID bài viết:
    10589
    Xem:
    2,754
    Hạng mục:
    Rao vặt
    Massage- Thời trang- Làm đẹp
    Gọi ngay:
    01234
    Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
    Trả lời:
    0
    Địa chỉ:
    Hà Nội
    Xem bản đồ
    1. khach vang lai

      Tham gia ngày:
      08/11/2017
      Bài viết:
      10259
      Đã được thích:
      0
      Chat với:

      khach vang lai

      Có rất nhiều phương pháp giảm cân, nhưng bạn không biết phương pháp nào là phù hợp và dễ dàng nhất mới khiến chị em đau đầu. Giảm cân bằng thuốc bằng các bài tập bên cạnh đó 1 loại hoa quả khiến chị em hút bỏ “5kg” chỉ trong 1 tuần. Bạn có tin vào điều này? Hãy cùng xem công thức nhé.
      >>>giảm béo mặt

      >>>cách làm giảm mỡ đùi

      Thành phần và tác dụng của chuối xanh
      Trong thành phần của chuối xanh có một loại chất xơ có tác dụng kháng tinh bột và bị lên men tạo ra sản phẩm đốt cháy 20-25% chất béo, nhờ đó mà giảm năng lượng nạp vào cơ thể và tránh sự tích tụ mỡ thừa. Bên cạnh đó, chuối xanh còn hỗ trợ tiêu hóa, tăng cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn nhưng không gây hại cho cơ thể tức vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất.

      Đặc biệt hơn, trong chuối có hàm lượng đạm cao gấp 4 lần táo, chất carbon hydrat cao gấp 2 lần, vitamin A và sắt nhiều gấp 5 lần, phốt pho nhiều gấp 3 lần, các khoáng chất và sinh tố khác thì nhiều gấp đôi. Chính vì thế chuối xanh là một loại quả rất giàu chất dinh dưỡng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe đồng thời giúp da mịn màng, căng bóng, mắt sáng tinh thần sảng khoái và kéo dài tuổi thọ.

      Giảm béo bụng bằng chuối xanh chỉ trong 1 tuần cho chị em cần biết 0

      Nguyên liệu
      – 1 nải chuối xanh

      – 1 nồi nước

      – 1 thìa muối hạt

      Cách làm
      Giảm béo bụng bằng chuối xanh chỉ trong 1 tuần cho chị em cần biết 1

      – Chuối xanh khi mua lựa chọn chuối xứ, chuối tiêu hoặc chuối sáp, không nên dùng chuối già.

      – Rửa sạch nải chuối xanh dưới vòi nước rồi ngâm vào chậu muối loãng khoảng 5 phút để loại bỏ lượng thuốc trừ sâu hoặc các chất hóa học.

      – Sau khi ngâm chuối xong thì cắt bỏ 2 đầu của quả chuối rồi cho vào nồi nước.

      – Luộc nồi chuối khoảng 10 phút, dùng chiếc dĩa đâm thử vào quả chuối xem nó chín chưa. Nếu quả chuối mềm thì tắt bếp còn vẫn thấy cứng thì đun tiếp đến khi chín mềm. Mỗi ngày ăn 2-3 quả chuối xanh luộc vào buổi sáng, tối trước bữa ăn và sau khi tập luyện thể thao để cung cấp năng lượng

      Lưu ý nhỏ:
      Bên cạnh luộc chuối xanh, bạn có thể cho vào lò nướng ở nhiệt độ 350 độ C khoảng 8-10 phút. Sau đó lấy chuối ra bạn sẽ thấy chuối chuyển màu nhưng rất ngon và bùi. Nếu bạn không muốn chuối chuyển màu thì có thể cho vào lò nướng trong vài phút và lấy ra luôn.

      >>>cách giảm mỡ chân