Dự án TNR Stars Hồng Lĩnh khẳng định dấu ấn tại thị trường BĐS Hà Tĩnh

  Thảo luận trong Căn hộ chung cư bắt đầu bởi babychuyentin, 10/10/2022 16:04

  Giá (VNĐ):
  10,000,000 100
  Ngày đăng:
  10/10/2022 16:04
  ID bài viết:
  17209
  Xem:
  3,863
  Hạng mục:
  Bất động sản cho thuê
  Căn hộ chung cư
  Gọi ngay:
  0911030509
  Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  Xem bản đồ
  1. babychuyentin Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   03/03/2021
   Bài viết:
   123
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   babychuyentin

   TNR Stars Hồng Lĩnh – 100% shophouse sẵn sàng đón chủ nhà vào ở ngay
   Tọa lạc trên đường Nguyễn Đổng Chi rộng 25m, dự án TNR Stars Hồng Lĩnh nằm tại trung tâm kết nối của thị xã Hồng Lĩnh. Dự án hưởng trọn vẹn hạ tầng của khu vực mới với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, được xem là “viên ngọc sáng” của thành phố Hồng Lĩnh trong tương lai, đem tới cho dân cư một cuộc sống an lành, tiện nghi và đẳng cấp. Đến nay, 100% các căn shophouse hoàn thành mặt ngoài, chủ nhân sở hữu có thể vào ở ngay.
   Các sản phẩm chuẩn 5 sao của dòng sản phẩm TNR Stars vốn được khẳng định uy tín, thương hiệu của đơn vị quản lý phát triển TNR Holdings Vietnam chính nhờ những yếu tố: vị trí trung tâm; đồng bộ cảnh quan, tiện ích, đi kèm với hệ thống trung tâm hành chính mới; giá trị đầu tư sinh lời với vị trí chiến lược, nút giao của các trung tâm hành chính mới và các cụm khu công nghiệp của Hồng Lĩnh. Vì vậy, các sản phẩm dự án TNR Stars Hồng Lĩnh đều trở thành “của hiếm” được các nhà đầu tư săn đón.

    

   Dự án TNR Stars Hồng Lĩnh khẳng định dấu ấn tại thị trường BĐS Hà Tĩnh 0

   Khu đô thị TNR Stars Hồng Lĩnh – kiểu mẫu tiêu chuẩn hiện đại, góp phần thay đổi mỹ quan đô thị Hồng Lĩnh
   Hồng Lĩnh vào tầm ngắm của các ông lớn bất động sản
   Với mục đích hướng lên đô thị loại III, trở thành thành thị phía Bắc của Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh đang huy động tất cả nguồn lực để đầu tư, chỉnh trang hạ tầng, đặc biệt tập trung vào khu vực trọng điểm kinh tế, hành chính mới trên trục đường Nguyễn Đổng Chi. Điều này giải thích cho sự có mặt của các ông lớn bất động sản tại Hồng Lĩnh những năm gần đây. Trong đó phải nói đến tập đoàn TNR Holdings Vietnam với dấu ấn khu đô thị TNR Stars Hồng Lĩnh – dự án trọng điểm của TNR Holdings Vietnam tại Hồng Lĩnh. Đây cũng là khu đô thị đầu tiên được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản tại Hồng Lĩnh.
   Bên cạnh dự án nói trên, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Vietnam cùng các ông lớn bất động sản khác như Vingroup, Ecopark… cũng có những chiến lược dài hạn tại Hà Tĩnh với nhiều dự án tầm cỡ, kéo theo đó là sự xuất hiện của mạng lưới các nhà phân phối, sàn giao dịch tập trung về Hà Tĩnh.
   Lễ ký kế hợp tác chiến lược giữa tập đoàn TNR Holdings Việt Nam và u Lạc Land, ANT Homes, BTB Land.

   Nhà quản lý và phát triển BĐS TNR Holdings Vietnam khẳng định dấu ấn tại thị trường Hà Tĩnh qua dự án TNR Stars Hồng Lĩnh. Ba đối tác được chọn lựa là nhà phân phối chiến lược cho dự án này gồm u Lạc Land, BTB Land và ANT Homes.
   Đại diện của tập đoàn TNR Holdings Vietnam cho biết, để tiến hành tuyên truyền hình ảnh dự án cũng như khẳng định dấu ấn của doanh nghiệp này tại thị trường Hà Tĩnh, đơn vị đã có quá trình thẩm định, chọn lựa kỹ càng các đối tác phân phối chiến lược. Lễ ký kết hợp tác với ba đơn vị phân phối chiến lược gồm: BTB Land, ANT Homes và u Lạc Land ngày hôm nay cũng khẳng định cam kết phát triển dài hạn của TNR Holdings Vietnam cũng như sức hút của dự án TNR Stars Hồng Lĩnh trên thị trường bất động sản Hà Tĩnh.

   Với nhiều lợi thế phát triển, đòn bẩy về hạ tầng, chính sách cởi mở của cấp chính quyền địa phương nhằm thu hút đầu tư. Trong tương lai gần, Hồng Lĩnh hứa hẹn sẽ vươn mình bứt phá ngoạn mục.
   Mọi chi tiết xin liên hệ:
   Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
   Địa chỉ: Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội
   Tel: 024 730 730 99