Khóa cửa điện tử thay đổi ngành công nghiệp khóa?

  Thảo luận trong Rao vặt bắt đầu bởi quocnguyen.pthvina, 27/04/2022 10:09

  Giá (VNĐ):
  Ngày đăng:
  27/04/2022 10:09
  ID bài viết:
  16855
  Xem:
  6
  Hạng mục:
  Rao vặt
  Gọi ngay:
  0974357173
  Quận Thủ Đức, Quận Thủ Đức - TP HCM, TP HCM
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  Xem bản đồ
  1. quocnguyen.pthvina Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   15/04/2022
   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   quocnguyen.pthvina

   Khóa cửa điện tử thay đổi ngành công nghiệp khóa? 0

    

   Khi sử dụng khóa cơ, bạn đã từng bỏ quên chìa khóa? Bạn đã làm hỏng chìa khóa hay gãy chìa trong ổ khoá? Hay gặp khó khăn khi cho người thân vào nhà khi bạn vắng nhà? Việc sử dụng khóa điện tử sẽ loại bỏ những rắc rối đó và mang lại sự tiện lợi cao hơn. Các khoá điện tử đều có nhiều cách mở khoá thay vì sử dụng chìa khóa truyền thống. Khoá điện tử cho phép bạn tạo nhiều mã số người dùng tuỳ chỉnh mà không trùng lặp cho mỗi thành viên trong gia đình nhờ dung lượng lớn của khoá. Khóa điện tử cho phép người dùng sử dụng dấu vân tay, mã số, thẻ từ để mở khóa. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể mở từ xa và quản lý khoá điện tử đối với các loại khoá được kết nối với một ứng dụng trên thiết bị di động. Đơn giản là bạn không cần phải mang theo chìa khóa nữa. 

    

   Chúng ta đã thấy nhiều vụ đột nhập bằng cách phá gãy xung quanh chốt cửa, ổ khóa cửa bị cắt hoặc mở bằng chìa khóa vạn năng trên các khoá cửa cơ. Sử dụng khoá điện tử sẽ loại bỏ những rủi ro liên quan đến khoá cửa cơ. Các tính năng như khóa tự động sau khi mở khoá, chế độ xác thực kép (cả vân tay, mật khẩu hoặc thẻ đều phải được xác thực để mở cửa), cảnh báo giả mạo và thực tế là khó có chìa khoá để mở, giúp giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn mọi lúc. Khoá điện tử cũng được trang bị các biện pháp bảo mật bổ sung như chống va đập, để ngăn đột nhập vào nhà bạn bằng cách phá khoá cơ học. Bạn cũng có thể theo dõi quyền truy cập bằng cách sử dụng các thông báo có thể tùy chỉnh, được liên kết với các mã số người dùng hoặc thông qua ứng dụng di động, để theo dõi ai vào nhà bạn khi nào, giúp bạn yên tâm hơn. Tham khảo mẫu Khóa cửa điện tử KP-H1 đang được ưa chuộng nhất 2022, sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại PTH Vina.

   Khóa cửa điện tử thay đổi ngành công nghiệp khóa? 1

   Sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, khóa điện tử  được thiết kế đẹp mắt và tinh vi, là thứ cần có cho ngôi nhà thông minh, giúp tăng yếu tố phong cách cho ngôi nhà của bạn và tạo sự tiện nghi, thoải mái trong cuộc sống bận rộn. Cho dù bạn muốn một thiết kế truyền thống, đơn giản hay một thiết kế vượt trội, khoá cửa điện tử với nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn sẽ thu hút bạn và hoàn toàn phù hợp cho mọi phong cách của ngôi nhà.

   Đã đến lúc nâng cấp ổ khóa cửa nhà bạn để tận hưởng sự tiện lợi từ việc không cần chìa khóa với khoá điện tử.

   Hãy đặt hàng ngay tại https://pthvina.com/khoa-van-tay/, bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc khoá điện tử phù hợp với phong cách nhà của mình.

   Hoặc liên hệ hotline: 097 435 7173 (Mr. Quốc) để được tư vấn.

    

    

  Không có bình luận

  Tham gia